fbpx

Enter your text here...

NỘI THẤT SHOWROOM

Showroom và cửa hàng được tạo ra với mục đích giới thiệu thương hiệu và bán sản phẩm dịch vụ. Ngoài ra, sự xuất hiện của Showroom hay cửa hàng còn thể hiện sự chuyên nghiệp, tầm vóc và bộ mặt doanh nghiệp. Từ những đặc điểm đó, việc sỡ hữu một showroom đẹp mắt, ấn tượng điều vô cùng quan trọng.

Chúng tôi luôn thấu hiểu tâm lý của các đơn vị kinh doanh để có thể đưa ra những giải pháp thiết kế phù hợp, vừa phải đảm bảo tính thẩm mĩ cùng với công năng, không chỉ để thu hút khách hàng ghé đến mà còn một cách rất hiệu quả để thể hiện được đặc trưng lĩnh vực kinh doanh cũng như sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Luno có đội ngũ kiến trúc sư, diễn hoạ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất showroom & cửa hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế phù hợp nhất với ngân sách của quý khách.

Nếu bạn cùng doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thiết kế và thi công nội thất Showroom hay cửa hàng chất lượng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất và khảo sát hoàn toàn miễn phí.

DỰ ÁN THỰC HIỆN

SPA – TOPAR NGUYEN TRAI
Xem chi tiết
SPA – HELLO SPA, THU DUC
Xem chi tiết
Showroom – Aladin
Xem chi tiết
Showroom – TVB NguyenTrai
Xem chi tiết
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Slider
Call Now Button