fbpx

Phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại là một sự thay đổi mạnh mẽ với kiến trúc cổ điển, thể hiện một tư duy mới trong sự phát triển mạnh mẽ của châu Âu cuối thế kỷ XIX, đầu thế kỷ XX. Loại bỏ việc sử dụng nhiều họa tiết trang trí của phong cách cổ điển thay thế bằng việc sử dụng các vật liệu hiện đại như gỗ công nghiệp, kính, nhôm, bê tông, gạch….

MODERN

Màu sắc trong phong cách hiện đại chủ yếu sử dụng những màu trắng, màu be, nâu, đen làm màu chủ đạo. Những màu sắc trung tính này khi phối hợp với các màu nhấn mạnh và đường nét tinh tế sẽ tạo nên một không gian sang trọng, hiện đại. Trong phong cách thiết kế hiện đại thì vật dụng nội thất cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Việc lựa chọn phải vừa tối ưu được công năng sử dụng lại phải lựa chọn tone màu sao cho phù hợp nhất với màu sắc chung của không gian.

MODERN

Đối với thiết kế hiện đại, những không gian mở rất được quan tâm. Những thiết kế nội thất kết hợp các không gian lại với nhau thay bằng những vách ngăn chia thường xuyên được tìm thấy. Thiết kế nội thất liên thông không gian nhằm mục đích giúp tiết kiệm diện tích cho căn hộ, tối ưu công năng sử dụng và tận dụng tối đa không gian sống.

MODERN

Call Now Button