fbpx


Phong cách Scandinavian

Thiết kế Scandinavian là gì?
Thiết kế Scandinavian là gì và làm cách nào để bạn có được phong cách Scandinavian trong ngôi nhà của mình ? Chúng tôi giải thích làm thế nào để có được thiết kế này và các yếu tố chính của phong cách này:

SCANDINAVIAN

Quản lý thiết kế nội thất và Truyền thông của Ikea, Craig Ritchie chia sẻ: “Phong cách Scandinavian gồm 3 thành phần chính: chức năng, đơn giản và đẹp. Mặc dù đơn giản trong thiết kế, nhưng các đường nét thường được kết hợp với sự sang trọng kín đáo và ấm áp, đã tạo nên một cảm giác rất giản dị.”
Scandinavia là một địa danh chỉ một phần hoặc cả vùng Bắc Âu, phong cách của những ngôi nhà vùng Scandinavia ưu ái là phong cách về chuẩn mực cho sự sang trọng , mực thước và đầy nhã nhặn.
Bạn có thể thấy phong cách Bắc Âu chuộng gam màu trắng, xám, màu đất và những vật liệu thô mộc tự nhiên.

SCANDIVANIAN

Những thành phần chính giúp bạn có thể tạo được phong cách thiết kế Scandinavian hoàn hảo cho ngôi nhà hay căn hộ của mình chính là:
- Màu Trắng
- Gỗ
- Ánh sáng
- Hoa văn rõ nét với các màu sắc tinh tế

Craig Ritchie nói “Một căn phòng theo phong cách Scandinavian luôn luôn cần cảm giác tươi mới, đơn giản và ánh sáng là một trong những cách đơn giản nhất để đạt được điều này.”

SCANDINAVIAN

Các mẫu hoa văn rõ nét với các màu sắc tinh tế
Những màu xám, trắng và những tone màu đất tinh tế là những màu sơn phổ biến nhất trong những ngôi nhà mang phong cách Scandinavian. Những màu này được pha trộn với những màu đậm của những mẫu hoa văn tinh tế. Chúng không chỉ làm nổi bật các tone màu của hoa văn, mà còn làm cho ngôi nhà của bạn trở nên vô cùng sang trọng ví dụ như trên nền tone màu trắng, những chiếc ghế và những chiếc gối với các nét hoa văn đơn giản mà độc đáo lại trở nên vô cùng thu hút điểm nhìn hay đơn giản là những bức tranh với nét vẽ đơn giản tinh tế là điểm nhấn hấp dẫn đến lạ kỳ

SCANDINAVIAN

Giống như rất nhiều phong cách thiết kế nội thất khác, phong cách Scandinavian không thể hiện một cái nhìn, nó là một phong cách đã được phát triển trong nhiều năm qua. Có rất nhiều ý tưởng và sự ảnh hưởng để tạo nên một phong cách Scandinavian. Từ sự truyền thống và mộc mạc, nơi các mặt hàng dệt may lấy cảm hứng từ dân gian đến một mặt khác, đến nơi nội thất Scandivian đương đại có thể được miêu tả như một phong cách tối giản, phù hợp với mọi gia đình
Hi vọng qua bài viết này, đã giúp bạn hiểu thêm về phong cách thiết kế Scandinavian đơn giản mà tinh tế này!

Call Now Button